เดอบรอยน์ ชี้ อย่าได้แคร

เดอบรอยน์ ชี้ อย่าได้แคร

ได้มีประเนเกิดขึ้นระหว่าง เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ตัวเก่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรเงินหน้าของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน่ช่วงละหว่าง อยู่ที่ สิงห์บูล ว่า น้ามูไม่เคยสนใจ เดอบรอยน์ ในการจัดซ้อมหรือคุมทีมเท่าไหร จนเป็นเหุให้ถูกตีพิมกันใหญ่ว่า แข้งดังกล่าวรู้สึกไม่ดีกัย น้ามู นันเอง โดยล่าสุด จากการายงานของ เดอะซัน ได้ออกมารายงานว่า เดอบรอยน์ ไม่ได้รู้ึกอะไรในช่วงที่อยู่กับ เชลซี และเขาทำแต่เพรียงฝึกซ้อมและทำหน้าที่นัดเตะให้ดีที่สุดเท่านั้น
เดอบรอยน์ ชี้ อย่าได้แคร
“ผมไม่ได้สนใจในเรืองนั้นเลยผมตั้งใจทำผลงานได้ได้ดีที่สุด ช่วงที่ผมอยู่ที่นั้น เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแปลกใส่ผม ผมทำในสิ้งที่ผมทำ และผลมันก็ออกมาดี การทำงานของผมทำได้อย่างดีตามที่หวัง และในตอนนี้ผมก็มีความสุขดีที่อยู่ที่นี้ เพื่อนและผมเข้ากันได้ดี เราเป็นทีมที่ยอดเยียม ถึงแม้ว่าในตอนนี้ผม กรายเป็น คู่อริ กันในเชิง คู่อริร่วมเมืองเดียวกัน แต่ผมก็ไม่ได้จะมีอะไรบาดหมางกับ เขาเลย” เดอบรอยน์ กล่าว

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี เดอบรอยน์ เป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของทีม โดยแข้งดังกล่าวจะเป็นนักเตะตัวหลักในการลุยศึก ยูฟ่าแชมปเปลี้ยนลีกรอบ 8 ทีม นัดที่ 2 ที่พวกเขาจะต้องเปิดบ้านต้อนรับ หงส์แดง ในวันที่ 11 เมษายนที่จะถึงนี้นั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *