นายหน้าของจอร์จินโญ่ยืนยันยังไม่มีใครคุยนักเตะตน

นายหน้าของจอร์จินโญ่ยืนยันยังไม่มีใครคุยนักเตะตน

ชูเอา ซานโตส เอเย่นต์ ของ จอร์จินโญ่ แข้งเทพของ นาโปลี ออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่ายังไม่มีทีมใดยกข้อเสนอเพื่อจะซื้อนักเตะในความดูแลของเขาเลย ชี้นักเตะของเขาอาจไม่ถึง 100 ล้านปอนด์ อย่างที่สื่อและต้นสังกัด เคยออกมาโก่งราคา

แข้งเลือดอิตาลี กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีหลายสโมสรให้ความสนใจ โดยก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน เจ้าตัวกลายเป็นข่าวกับหลายทีมชั้นนำทั่วยุโรป ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ถึงกระนั้นยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ จากสโมสรที่กำลังให้ความสนใจ

“อย่างที่มีข่าวออกมา ผมอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ และผมก็ต้องบอกว่า เขาทำผลงานได้ดีทีเดียวในเกมกับ อังกฤษ (เมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม) แต่ผมก็ยังไม่เห็นมีทีมไหนเข้ามาคุยกับผม เขาเป็นนักเตะคนสำคัญของ นาโปลี ค่าตัวของเขาไม่แพงพอที่สโมสรดังของ ลีก อังกฤษ จะจ่ายไม่ไหว แต่ผมมองว่าเขาคงอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆแน่นอน”

“ผมไม่ปฏิเสธว่าเขาได้รับความสนใจ แน่นอน นักเตะและฟอร์มการเล่นขนาดนี้มันไม่ใช่เรื่องธรรมดา ผมได้ยินข่าวเกี่ยวกับนักเตะผมมาโดยตลอด ตอนนี้ยังไม่มีข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามา ขณะที่ จอร์จินโญ่ ก็คิดถึงแต่ นาโปลี เท่านั้น ซึ่งเราก็จะต้องรอจนจบฤดูกาลเพื่อประเมินสถานการณ์”

“ตอนนี้มันอยู่ในช่วงการปรับเปลี่ยน แน่นอน นาโปลี ก็อยากให้เขาอยู่ และทางสโมสรก็กลัวว่าเขาจะเลือกทีมใหม่ แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนเข้าใจเลย ค่าตัวที่ นาโปลี ต้องการนั้นสูงเกินกว่าความเป็นจริงขณะที่เราต้องการแค่ 20 ล้านยูโร (ประมาณ 800 ล้านบาท) เท่านั้น” ซานโตส  ระบุ

สำหรับ เชลซี กำลังกลายเป็นข่าวอย่างหนักกับนักเตะรายนี้ และคาดว่าอาจจะมีเซอร์ไพร์ให้แฟนบอล สิงห์บูลส์ อย่างแน่นอน

http://freeppmoneyadd.com

นายหน้าของจอร์จินโญ่ยืนยันยังไม่มีใครคุยนักเตะตน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *